Đại hội Chi đoàn Trường mầm non Diễn Liên nhiệm kỳ 2023- 2024

Thứ bảy - 21/10/2023 20:20 | Số lần đọc: 351

Ngày 10/10/2023, Đại hội Chi đoàn Trường mầm non Diễn Liên đã thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Nhật Châu, Phó Bí thư đoàn xã Diễn Liên và các Đ/c trong cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường. Đại hội đã tín nhiệm bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 Đ/c. Hy vọng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, các Đ/c sẽ tiếp tục cống hiến, đưa phong trào của Chi đoàn ngày một đi lên với nguồn năng lượng mới!

Từ khóa: đại hội