Tổng kết năm học 2022- 2023

Thứ tư - 27/09/2023 00:03 | Số lần đọc: 330

Trường mầm non Diễn Liên thông báo kế hoạch tựu trường và khai giảng năm học 2023 - 2024. Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2023, ngày 22 và 23/8/2023 cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Diễn Liên tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ do nhà trường tổ chức, chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới thắng lợi! Trước thềm năm học mới 2023 - 2024, để các con có được môi trường ngoài lớp học sáng - xanh - sạch - đẹp, chiều ngày 21/8/2023, hội Phụ nữ và Nông dân xã Diễn Liên đã cùng các giáo viên trồng hoa, làm vườn. Thời tiết nắng nóng, công việc vất vả nhưng các bác, các anh, các chị, các cô đều làm việc hăng say, với tinh thần tất cả vì các cháu thân yêu! Xin chân thành cảm ơn và chúc các bác, các anh chị, các cô mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc cho phong trào của hội ngày càng phát triển! Tất cả đã sẵn sàng đón các con tựu trường vào ngày 28/8/2023 sắp tới! TRƯỜNG MẦM NON DIỄN LIÊN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024. Mọi chi tiết phụ huynh đọc văn bản dưới đây. Lưu ý: Nhà trường chỉ tuyển sinh trong 1 ngày: 07/8/2023. Buổi sáng: Từ 7h30p - 10h30p Buổi chiều: Từ 14h - 16h30p Kính mong phụ huynh thực hiện đúng thời gian quy định. Trân trọng! Hướng về ngày 27/7 Ngày 26/7 Nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ là giáo viên của trường ❤️❤️❤️ Ngày 26/5/2023, năm học 2022 - 2023 của Trường mầm non Diễn Liên đã chính thức khép lại. Nhìn lại năm học qua, được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Diễn Liên, Ban Đại diện CMHS và toàn thể các bậc phụ huynh, đặc biệt dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ CB,GV,NV luôn luôn đoàn kết, nhất trí, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Có được kết quả trên, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và nhân dân xã nhà. Đặc biệt là ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến tập thể CB,GV,NV đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực không ngừng trong mọi lĩnh vực hoạt động. Dành lời khen và cảm ơn tất cả các con yêu quý đã cùng các cô trải qua 01 năm học với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa. Chúc quý vị đại biểu, các đồng chí CB-GV-NV, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, an toàn, tất cả hãy chuẩn bị nguồn năng lượng mới để bước vào năm học 2023 - 2024 sắp tới!