lỄ HỘI MỪNG XUÂN 22 23

Chủ nhật - 07/05/2023 09:15 | Số lần đọc: 318

lỄ HỘI MỪNG XUÂN 22 23

Đã thành truyền thống của mái Trường mầm non Diễn Liên yêu dấu, Lễ hội mừng Xuân 2023 với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân yêu thương” là điểm hẹn Mùa Xuân của cô, trò và các bậc cha mẹ học sinh trước thềm năm mới - Xuân Quý Mão. Năm nay nhà trường tổ chức Lễ hội mừng Xuân với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân yêu thương” với mục đích khơi dậy truyền thống và lòng tự hào dân tộc, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái cho trẻ, gắn kết tình cảm giữa nhà trường với cha mẹ học sinh. Tham dự Lễ hội có sự hiện diện của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Ban chấp hành Đoàn xã, toàn thể các cháu học sinh Trường mầm non Diễn Liên và các bậc phụ huynh. Chương trình Lễ hội năm nay có rất nhiều hoạt động ý nghĩa: Sau màn văn nghệ mừng Xuân là các phần giao lưu trò chơi dân gian giữa các khối lớp. Tiếp đó là các hoạt động giao lưu gói bánh chưng của khối mẫu giáo lớn; trang trí câu đối Tết của khối mẫu giáo nhỡ; trang trí cành hoa đào, hoa mai của khối mẫu giáo bé. Và cuối cùng là hoạt động trao quà tết cho trẻ em nghèo, đây là món quà được Đoàn thanh niên xã nhà; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Ban đại diện cha mẹ học sinh quyên góp để trao tặng cho các cháu. Một số hình ảnh tại Lễ hội mừng Xuân Quý Mão của Trường mầm non Diễn Liên: