DANH MỤC

Thăm quan di tích lịch sử

Chủ nhật - 07/05/2023 09:18 | Số lần đọc: 438

Thăm quan di tích lịch sử

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-MNDL ngày 06 tháng 02 năm 2023 về việc tổ chức cho trẻ thăm quan khu di tích lịch sử ở địa phương của Trường mầm non Diễn Liên. Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2023 Trường mầm non Diễn Liên đã tổ chức cho các lớp mẫu giáo 5 tuổi tham quan khu di tích lịch sử của địa phương Nhà thờ Họ Nguyễn Tân Tiến ở Xóm 3, xã Diễn Liên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho các cháu rất có hiệu quả. Sau khi tham quan các di tích lịch sử giúp các bé hiểu biết thêm về quê hương, đất nước, con người Việt Nam từ đó cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn, có ý thức bảo vệ và giữ gìn giá trị truyền thống của cha ông. Dẫn đoàn là Cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Cao Thị Hiền - Chủ tịch CĐ nhà trường và Giáo viên lớp mẫu giáo 5 tuổi, Ban đại diện cha mẹ học sinh của khối 5 tuổi cùng với các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi Trường mầm non Diễn Liên. Trẻ rất hào hứng phấn khởi khi đến khu di tích, toàn đoàn đã làm lễ thắp hương, chụp ảnh lưu niệm. Buổi thăm quan đã mang lại cho trẻ niềm vui, niềm tự hào và hiểu biết thêm về quê hương đất nước nơi trẻ đang sinh sống. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường mầm non Diễn Liên