Hội thi bé với an toàn giao thông

Chủ nhật - 07/05/2023 09:36 | Số lần đọc: 498

Hội thi bé với an toàn giao thông

Thực hiện Kế hoạch số 766/KH-PGD&ĐT ngày 27/9/2022 của Phòng GD&ĐT Diễn Châu về việc triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non năm học 2022 - 2023. Ngày 31/3/2023, Trường mầm non Diễn Liên tổ chức Chương trình giao lưu “Bé với an toàn giao thông” với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu khối mẫu giáo 4 và 5 tuổi. Chương trình giao lưu “Bé với an toàn giao thông” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế và dí dỏm giúp các con dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông. Ấn tượng về buổi giao lưu là những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về an toàn giao thông. Xin cảm ơn sự cố gắng của cô, trò cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã giúp cho buổi giao lưu diễn ra thành công trọn vẹn. Xin chân thành cảm ơn!