ĐỌC NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội thi “BÉ VUI KHỎE THÔNG MINH NHANH NHẸN ” năm học 2017 - 2018.

Hội thi “Bé vui khỏe thông minh nhanh nhẹn ” cấp trường năm học 2017- 2018.

Tổ chức BUFFET cho các cháu.

Bữa tiệc ''BUFFET'' tràn đầy ý nghĩa.

Hội thi “Bé khỏe măng non” cấp huyện năm học 2015-2016

Thực hiện Công văn hướng dẫn tổ chức Hội thi "Bé khỏe măng non" năm học 2015-2016 của Sở GD&ĐT Nghệ An. Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại Trường mầm non Thị trấn, Phòng GD&ĐT Diễn Châu đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non” năm học 2015 - 2016.

Trường Mầm non Diễn Liên

THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống hiếu học của người dân Diễn Châu

Với diện tích 330km2, Diễn Châu đã có gần 1385 năm tuổi (627- 2010). Đây là nơi địa linh nhân kiệt: Mộ Dạ Sơn - Đền thờ An Dương Vương phía Nam, lữ khách qua đây ngả mũ cúi chào, lặng lẽ suy ngẫm sự hưng vọng và băn khoăn tự hỏi:

Diễn Châu tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Sau gần 5 năm học thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

Diễn Châu tổ chức Mít tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày NGVN 20/11

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2012, UBND huyện Diễn Châu tổ chức Mit tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại hội Công đoàn trường Mầm non Diễn Hồng

Được sự thống nhất của BCH Công đoàn Giáo dục Diễn Châu, ngày 20/08/2012 Công đoàn trường Mầm non Diễn Hồng tổ chức Đại hội.

Trường mầm non giam lỏng nhà báo

Phóng viên không đồng ý cho cán bộ văn hóa phường kiểm tra giấy tờ đã bị giam lỏng tại trường mầm non, nơi PV đang tác nghiệp.

Đình chỉ hoạt động trường mầm non dân lập nếu không đảm bảo chất lượng giáo dục

Đây là quy định tại Thông tư Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường mầm non dân lập vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Nghị lực của chàng sinh viên “ngửi chữ”

Ở ngôi trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, bạn bè cùng lớp, trong trường gọi Lê Quang Đạt - SV lớp 11 SLS (chuyên ngành Lịch sử) với biệt danh “ngửi chữ”. Bị tật bẩm sinh về mắt và phải để sách sát vào mặt mới đọc được nhưng Đạt rất ham đọc sách.

Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

Cách hay để bé có hàm răng khỏe đẹp

Không phải cha, mẹ nào cũng biết cách làm thể nào để trẻ có một hàm răng khỏe nhất. Chăm sóc răng miệng cho trẻ là một trong những việc quan trọng mà các bậc cha, mẹ luôn quan tâm để trẻ có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh khi lớn lên.

Vệ sinh tay - ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm

Bàn tay có vai trò quan trọng trong cuộc sống. nó giúp chúng ta làm việc, chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân.

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng Thời gian đây với sự gia tăng đáng kể số lượng trẻ em mắc bệnh tay chân miệng (TCM).

Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ

Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ

Bí quyết giúp con nhỏ học tiếng Anh siêu giỏi

Thạc sỹ Giáo dục học Phạm Thị Cúc Hà, Trung tâm ngoại ngữ Just Kids dành cho trẻ em chia sẻ với độc giả aFamily những kinh nghiệm dạy con học giỏi ngoại ngữ ngay từ khi còn bé.

VNOMEDIA - CSKH

VIDEOS