Hội thi tiếng hát dân ca trường học

Chủ nhật - 07/05/2023 10:02 | Số lần đọc: 378

Hội thi tiếng hát dân ca trường học

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, Trường mầm non Diễn Liên tham gia Hội thi “Hát dân ca trong trường học” cấp cụm với tổ khúc dân ca tự biên “Diễn Liên - một chặng đường phát triển” do biên đạo múa là cô giáo Hà Trang sáng tác và dàn dựng nhằm ca ngợi quê hương và mái trường mầm non Diễn Liên yêu dấu. Với tiết mục này cô và trò Trường mầm non Diễn Liên đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả. Qua hội thi, nhà trường ghi nhận sự cố gắng hết mình của cô trò và sự đồng hành nhiệt tình của các bậc phụ huynh để có được tiết mục dân ca đặc sắc. Xin chân thành cảm ơn!