Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Cau lạc bộ nuôi con khỏe dạy con ngoan

Chủ nhật - 07/05/2023 09:00 | Số lần đọc: 384

Cau lạc bộ nuôi con khỏe dạy con ngoan

Câu lạc bộ “Cha mẹ trẻ” của Trường mầm non Diễn Liên có 49 thành viên tham gia, bao gồm các cán bộ, giáo viên, phụ huynh các nhóm lớp. Theo kế hoạch, câu lạc bộ sẽ sinh hoạt 03 tháng 01 lần. Các nội dung hoạt động bao gồm: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về nuôi con khỏe, dạy con ngoan như phòng chống suy dinh dưỡng, hỗ trợ việc học tập, kỹ năng vệ sinh cá nhân, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ; Chia sẻ kinh nghiệm của gia đình tiêu biểu trong nuôi dạy con tốt; Tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò của giáo dục đối với sự phát triển toàn diện của trẻ; Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cùng trẻ; Hỗ trợ, hướng dẫn phụ huynh để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1… Việc thành lập Câu lạc bộ “Cha mẹ trẻ” nhằm giúp phụ huynh, giáo viên nâng cao nhận thức về chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, giúp các con phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Hoạt động của Câu lạc bộ cũng thể hiện sự quan tâm, phối hợp của các cấp, ngành, tổ chức xã hội và cộng đồng để góp phần xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”. Với tầm quan trọng của Câu lạc bộ, ngày 05 tháng 01 năm 2023, Trường mầm non Diễn Liên đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Cha mẹ trẻ” năm học 2022 - 2023. Trong Lễ ra mắt, cán bộ, giáo viên cùng các phụ huynh của Trường mầm non Diễn Liên đã chia sẻ về việc chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ra mắt Câu lạc bộ “Cha mẹ trẻ”.